อัพบ้างอะไรบ้าง: Project 7 sin

posted on 26 Jul 2011 09:21 by glasspirate in Illust
 
 
 
ไม่ได้อัพนานเกินจนบลอกชักจะส่งกลิ่น
 
ก็แปะบ้างอะไรบ้าง ไม่ให้มันร้างจนเกินไป
 
อาทิตย์ที่ผ่านมาได้วาดรูปมอนสเตอร์ให้กับโปรเจ็คของเพื่อน ชื่อโปรเจ็ค เซเว่นซิน (แต่ที่ได้วาดให้จริงๆ มีแค่ 4 ตัว) ซึ่งเจ้าของโปรเจ็คก็ออกแบบคาร์แรคเตอร์มาให้แล้วเสร็จสรรพ เลยเหลือหน้าที่แค่วาดใหม่ด้วยลายเส้นของตัวเองและตัด-แต่ง-ต่อ พันธุกรรมให้ใหม่โดยที่เจ้าของงานไม่ได้ขอร้อง+จัดคอมโพสนิดหน่อย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตัวแรกที่วาด ลูซิเฟอร์ อย่างที่หลายคนทราบว่าฮีย์เป็นเทวดาตกสวรรค์ และตกไกลไปถึงใต้โลกกันเลย ตามข้อมูลที่ได้รับมาเป็นตัวแทนของบาปแห่งความเย่อหยิ่ง (ที่หล่อเหลามากตามประวัติ ว่ากันว่าฮีย์หล่อที่สุดในหมู่เทวดาที่มีอยู่สามแสนแปดล้านองค์...ตัวเลขนี่มั่วเอาเอง) ค่อนข้างจะชอบตัวนี้อยู่พอสมควร เพราะก้น...เอ๊ย! เพราะหน้าตาละม้ายคล้ายคนที่สุดแล้ว แต่ก็นะ...รู้สึกพลาด ๆ นิดหน่อยกับการจัดท่าหันหลังแบบนี้ หันหน้าคงดีกว่า...อย่าเพิ่งคิดลึก...เพราะปีกมันบังตัวหมด และใจอยากวาดปีกให้ใหญ่กว่านี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตัวต่อมาที่วาด เบลเซบับ ตัวแทนบาปแห่งความตะกละ โดนตัดต่อพันธุกรรมเยอะจนเจ้าของงานบ่นอุบ จริง ๆ แล้วตามดีไซน์ที่ได้รับมาไม่มีปากที่หน้า และปากที่อยู่ตามตัวก็เป็นปากคนธรรมดา...แต่กลัวว่าจะไม่เท่เลยเปลี่ยนให้โดยพละการ อยากบอกว่าตั้งใจวาดตัวนี้มากที่สุด เลยค่อนข้างจะเสียเซลฟ์ที่เพื่อนบอกว่าแก้งานด้วยตัวเองไปแล้วเพราะไม่ตรงตามแบบ Orz ซึ่งก็ผิดที่เราดันเจ๋อไปคิดแทนมันเอง ช่วยไม่ได้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ซาตาน ตัวแทนบาปแห่งความโทสะ ตัวนี้ก็ตัดต่อพันธุกรรมเยอะนะ แต่ไม่เห็นเพื่อนมันจะบ่นเลย -*- ฮึ่ย!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตัวสุดท้ายที่ชอบน้อยที่สุดและไม่มีอารมณ์จะวาดมากที่สุด แมมม่อน บาปแห่งความละโมบ
เพราะว่าดีไซน์แปลกประหลาดและมีแต่ส่วนที่ไม่ค่อยเข้าใจเลยเก็บไว้วาดเป็นตัวสุดท้าย แต่ปรากฏว่าอีตัวนี้เสน่ห์มันล้ำลึก เลยเริ่มรู้สึกนึกรักมันเมื่อตอนลงสี แต่ก็แค่วูบเดียว เพราะหลังจากส่งงานไปตัวนี้กลายเป็นตัวที่โดนบ่นเยอะที่สุดเพราะดันไปตัดอาวุธที่มือด้านหลังของมันทิ้ง (เป็นถุงเงินกับคัมภีร์) เพราะ(คิดเอาเองอีกแล้ว)ว่าเพื่อนใส่มาเฉยๆ เพื่อจะบ่งให้เข้าใจว่ามันเป็นคาร์แรคเตอร์ที่โลภมาก และส่วนลำตัวที่ตัดขาดเป็นเส้นคมกริบนั้น จริงๆ แล้วต้องขาดอย่างน่าสยดสยอง ขาดเป็นรุ่ยๆ
 
 
 
 
 
หมดแล้วสำหรับ4ตัวที่ปวดตับ ไม่รู้ว่าจะมีซีซั่นสองต่อหรือเปล่าสำหรับงานนี้ อยากกลับไปแก้ไขข้อผิดพลาดของตัวเองอะ...
 
 
 
 
แต่เพื่อน...กรูขี้เกียจว่ะ อย่าเพิ่งมาตอนนี้ละกัน อ่าว...
 
 
 
 
 
 
รู้สึกครั้งนี้จะพิมพ์ได้ยาวกว่าปกติ...เจอกันใหม่ครั้งหน้าถ้าไม่ขี้เกียจ !
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet